Still Out Of My League | รักสุดเอื้อม 2 (2021)

Categories หนังใหม่0 Comments
Still Out Of My League

Still Out Of My League | รักสุดเอื้อม 2 (2021)

ส่วนใหญ่แล้ว หนังออนไลน์ ที่มีตัวละครหลักเป็นโรคร้ายมักจะจบลงด้วยฉากสะเทือนใจ แต่ผู้คนก็ยังอยากดูจนจบเพราะระหว่างทางนั้นช่างโรแมนติกและซึ้งกินใจ สำหรับวันนี้ผมอยากชวนทุกคนดูหนังฝรั่งเศสเรื่องหนึ่งที่เล่าถึงชีวิตของหญิงสาวที่ป่วยเป็นโรคร้าย พร้อมความสัมพันธ์ของเธอกับชายหนุ่มมากหน้าหลายตาที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แต่รับรองได้ว่าหนังเรื่องนี้มไม่มีฉากสะเทือนใจแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นหนังฟีลกู๊ดเต็มรูปแบบ เหมาะกับการนั่งดูวันหยุดชิลๆ อยู่บ้าน ผมกำลังพูดถึงหนังเรื่อง ‘Still Out Of My League รักสุดเอื้อม 2’

Still Out Of My League ภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance กำกับโดย Claudio Norza Marta และ Arturo เลิกกัน ตอนนี้มาร์ทามีส่วนเกี่ยวข้องในความสัมพันธ์กับเกเบรียล แต่ด้วยความอิจฉาริษยา เขาทำผิดพลาดครั้งใหญ่ ในขณะที่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดพลาด แต่ข่าวที่ไม่คาดคิดก็มาถึง: มีผู้บริจาคที่เข้ากันได้กับ Marta

รักสุดเอื้อม 2

1 ปีผ่านไปหลังจากหนังภาคแรก Out Of My League กับเรื่องราวความรักแสนวุ่นวาย ถ้าหากเคยดูภาคแรก จะรู้ว่ามาร์ต้าเป็นโรค มิวโควิสซิโดซิส ซึ่งเธอจะต้องใส่เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา เธอเล่าย้อนไปถึงความสัมพันธ์ของเธอกับอาร์ทูโร่ หนุ่มหน้าแขกที่เคยเดตกับเธออยู่ช่วงเวลาหนึ่ง แต่มาร์ต้าก็เทเขาทิ้งไปซะงั้น เพราะทั้งคู่แตกต่างกันมาก หนุ่มอีกคนที่เธอพูดถึงคือ กาเบรียล เธอพบกับเขาเมื่อ 3 เดือนก่อน กาเบรียลอายุ 27 ปี เขาจบเกียรตินิยมด้านการเขียนภาพและการออกแบบเวที จากสถาบันศิลปะอัลแบร์ตินา ตอนนี้เขารับงานพิเศษเรื่อยเปื่อยระหว่างรอจังหวะชีวิตรุ่ง วันหนึ่งขณะที่มาร์ต้าเดินที่สวนสาธารณะ กระดาษแผ่นหนึ่งปลิดปลิวมากระทบเธอ ซึ่งผู้เป็นเจ้าของคือกาเบรียล เขากำลังนั่งวาดภาพอย่างตั้งใจ มาร์ต้านำกระดาษไปให้เขา และขอดูกองภาพวาดอยู่อยู่ข้างๆ จนได้พบรูปวาดของตัวเอง กาเบรียลรู้สึกเคอะเขินและอายเป็นอย่างมากที่มาร์ต้ารู้ว่าเขาแอบวาดรูปเธอด้วย หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มคุยกันจริงจัง เขาเป็นคนตลกและโรแมนติกสุดๆ ทุกครั้งที่เจอกันเขาจะนำช่อดอกไม้มาให้มาร์ต้าเสมอ แถมยังเป็นคนที่มุ่งมั่นกับอนาคตตัวเองมากๆ วันหนึ่งมาร์ต้าก็พาเขามาที่ห้องและทั้งคู่ก็มีเซ็กส์กัน หลังจากเสร็จกิจ มาร์ต้าถามจริงจังถึงความกังวลเกี่ยวกับโรคของเธอ กาเบรียลบอกตามตรงว่ากังวลแต่เขาก็รักเธอมากๆ และจะทำให้เกิดอุปสรรคให้น้อยที่สุด 

Still Out Of My League

กาเบรียลสังเกตเห็นรูปคู่เธอกับอาร์ทูโร่ และถามถึงความสัมพันธ์ มาร์ต้าตอบได้หมดเปลือกแบบไม่มีปิดบัง ทั้งคู่อินเลิฟกันเป็นอย่างมาก แต่ก็มีทะเลาะกันครั้งนึง เมื่อมาร์ต้าเดินผ่านร้านอาหารโปรดของอาร์ทูโร่ เธอก็เห็นผู้ชายคนหนึ่งที่นึกว่าเป็นเขา สิ่งนี้ทำให้กาเบรียลทรงเกรี้ยว เพราะเธอมัวแต่พล่ามเรื่องของแฟนเก่าราวกับยังมูฟออนไม่ได้ แต่สุดท้ายก็ปรับความเข้าใจกันได้ วันหนึ่งกาเบรียลและมาร์ต้านัดเดตกันอีกครั้ง กาเบรียลมีเรื่องจะมาบอกมาร์ต้าว่าเขาเพิ่งได้งานที่ปารีสแต่ปฏิเสธไปเพราะไม่อยากห่างกับมาร์ต้า เธอได้ยินแบบนั้นก็ขอร้องให้กาเบรียลโทรกลับไปหาบริษัทและขอทำงานอีกครั้ง เพราะเธอรับได้การความสัมพันธ์ระยะไกล อีกทั้งกาเบรียลจะได้ไปทำงานเพียง 10 เดือนเท่านั้น เขายอมทำตามที่เธอบอกแต่รู้สึกกังวลใจไม่น้อย เพราะเขารักเธอมากและไม่อยากให้มีอะไรเป็นอุปสรรคกับความสัมพันธ์นี้ 

ถ้าหากใครอยากรู้เรื่องราวของ หนังออนไลน์2021 เรื่องนี้ต่อสามารถไปรับชมเพิ่มเติมได้ ผมรับรองว่าเป็นหนังที่ฟีลกู๊ดแน่นอน แม้นางเอกดูเหมือนจะตายวันตายพรุ่งก็ตาม ซึ่งได้พาร์จะสะเทือนใจยังไม่มีให้เห็น แต่เราจะค่อยๆ อินกับความใสซื่อของเธอและหลงรักเธออย่างง่ายดายแน่นอน