My Sexdoll | พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก (2020)

Categories หนังใหม่0 Comments
My Sexdoll

My Sexdoll | พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก (2020)

ภาพยนต์แนวใหม่จากทีมผู้กำกับและนักแสดงหน้าใหม่จากค่ายหนังยักษ์ใหญ่ของไทย My Sexdoll พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก หนังออนไลน์ รักอารมณ์ดีที่ดูเพลินชิลๆ ไม่ได้วาบหวิวจนตกใจ นำแสดงโดยนักแสดงสุดเซ็กซี่ขี้เล่นขื่อดังแห่งยุค มุก-พิชานา และ แคท-นาเดียร์ พร้อมด้วยเจ้าแม่วงการหนังติดเรท เชอรี่สามโคก ที่เข้ามาเพิ่มสีสันและความสนุกถึงใจให้กับภาพยนตร์ไทยเรื่องนี้

My Sexdoll พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก ภาพยนตร์ไทยแนว โรแมนติก Romance คอมเมดี้ที่ฉายทางช่องทางต่างๆ ของค่าย MONOMAX ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอลส์ จากฝีมือของสองผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง อธิป เกตุอุบล และ ภควัต ภัคนันท์ นำแสดงโดย พิชานา อยู่สุข (แอนนา) เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย (อิฐ) สุชาดา ประมวลการ (ลิซ่า) ลฎาภา รัชตะอมรโชติ (น้าแสงดาว) และ เดวิด อัศวนนท์ (ดร.ฌอง) 

พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก

อิฐ ชายหนุ่มวัยรุ่นที่มักจะมีอาการตดดังลั่นสนั่นหวั่นไหวเมื่อเขาตกใจหรือตื่นเต้น เขาเป็นลูกชายคนเดียวของพระเอกหนังโป๊ระดับตำนานอย่าง เฮียนวย เขาเติบโตมากับการเห็นพ่อพาผู้หญิงสาวสวยเข้ามาในบ้านไม่ซ้ำหน้าและคุ้นชินกับเสียงแห่งการบรรเลงเพลงรักอย่างดี วันหนึ่งเมื่อพ่อของเขาได้เสียชีวิตคาอ้อมอกหญิงสาวนักแสดงขณะถ่ายทำภาพยนตร์เรทอาร์เรื่องล่าสุด ข่าวการจากไปของเฮียนวยได้สร้างความโศกเศร้าเสียใจและนำความช็อคมาให้แฟนหนังทั่วประเทศ เช้าวันถัดมาหลังจากวันงานเสร็จสิ้น พัสดุปริศนาขนาดใหญ่จากบริษัทช่องคลอด-Lab ได้ส่งตรงมายังหน้าบ้านของเขา อิฐที่กำลังเปิดกล่องพัสดุที่ส่งมาถึงพ่อผู้ล่วงลับเขาก็ได้พบกับหุ่นยนต์ไซบอร์กสาวสวยที่มีชื่อว่า แอนนา อิฐที่กำลังตกใจสุดขีดได้ตดออกมาเสียงดังมากก่อนจะวิ่งเตลิดเปิดเปิงและชนเข้ากับ ดร.ฌอง ลุงของเขาที่รีบมาหาอิฐที่บ้านเพราะรู้ว่าหายนะทางเพศกำลังจะเกิดขึ้นกับหลานชายเวอร์จิ้นคนนี้ ลุงฌองได้อธิบายถึงหุ่นยนต์ทดลองตัวนี้ว่าเขาตั้งใจผลิตขึ้นเพื่อให้พ่อของอิฐได้ทดสอบแต่เมื่ออิฐได้เผลอกดเปิดสวิทช์เข้าระบบของแอนนาก็ได้บันทึกข้อมูลแล้วว่าอิฐคือเจ้านายเพียงคนเดียวของเธอ แล้วลุงฌองก็ได้บอกความลับที่น่าตกใจให้กับอิฐรู้เพิ่มเติมอีกว่าตอนนี้เขามีหนี้อยู่กับเจ้าของหุ่นยนต์ซึ่งตอนนี้ก็คืออิฐอยู่คนละ 50 ล้าน แต่ถ้าหากการทดลองนี้สำเร็จพวกเขาจะสามารถผลิตและขายสินค้าตัวนี้ได้ทั่วโลกและไม่ต้องจ่ายหนี้ทั้งหมด อิฐที่เมื่อรู้ว่าเขาจะต้องมีเซ็กส์กับหุ่นยนต์เพื่อเป็นการทดลองว่าลุงฌองทำได้สำเร็จหรือไม่ก็อารมณ์เสียทันที ต้องบอกก่อนว่าอิฐมีปมเรื่องเพศเนื่องจากครั้งหนึ่งเขาเคยเผลอตดต่อหน้าเพื่อนและโดนเพื่อนล้อเลียนเรื่องการตดเวลาตื่นเต้นตอนมีอารมณ์

My Sexdoll

อิฐได้ให้แอนนาออกกำลังอย่างหนักเพื่อให้แบตเตอรี่ของเธอหมดลง ลุงฌองที่แอบสังเกตการณ์อยู่ตลอดจึงได้แอบเปลี่ยนแบตเตอรี่และใช้โหมดประหยัดพลังงานก่อนที่จะสั่งให้แอนนาวิ่งตามอิฐไปยังมหาวิทยาลัย และเรื่องราววุ่นๆ ของมนุษย์กับหุ่นยนต์ก็ได้เริ่มขึ้นจากตรงนี้ อิฐจะทำอย่างไรเมื่อเขาเริ่มชอบแอนนาขึ้นมาแล้วจริงๆ และแอนนาจะสามารถพัฒนาระบบให้มีความรู้สึกนึกคิดได้ใกล้เคียงกับมนุษย์มากแค่ไหน ติดตามรับชมต่อได้ใน My Sexdoll พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก

ภาพยนตร์ไทยเรื่อง My Sexdoll พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก เป็นภาพยนตร์แนวใหม่จากทีมงานรุ่นใหม่ที่ทางทีมผู้จัดเคลมว่าไม่เคยมีหนังไทยเรื่องไหนทำมาก่อน ทั้งเรื่องราวของระบบ AI ในโลกอนาคตที่ผสมผสานระหว่างหุ่นยนต์และมนุษย์ หรือการนำเสนอเรื่องราววาบหวิวจากนักแสดงนำหญิงสุดเซ็กซี่ที่กำลังกลมกล่อมน่ารักไม่ได้ดูโจ๋งครึ่มจนน่าเกลียด รวมถึงการออกฉายทางช่องทางออนไลน์ภายใต้สถานการณ์ COVID-19 บน เว็บดูหนัง Smart TV และช่องทางอื่นๆ อีกมากมายของค่ายโมโนกรุ๊บ