Mother Android | กองทัพแอนดรอยด์กบฏโลก (2021)

Categories หนังฝรั่ง, หนังใหม่0 Comments
Mother Android

Mother Android | กองทัพแอนดรอยด์กบฏโลก (2021)

วันนี้ผมขอชวน ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ ที่เล่าถึงภัยพิบัติรูปแบบใหม่ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต เมื่อระบบแอนดรอยด์มีชีวิตและต้องการจะครองโลก มนุษย์กลับเป็นเหยื่อที่อ่อนแอจนกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่กำลังจะสูญพันธุ์ ไปรับชมพร้อมกันได้เลย กับหนังที่มีชื่อว่า ‘Mother Android กองทัพแอนดรอยด์กบฏโลก’

Mother Android ภาพยนตร์แนว วิทยาศาสตร์ Sci-fi เขียนบทและกำกับโดย Mattson Tomlin ในโลกหลังสันทรายที่สั่นสะเทือนด้วยการจลาจลของหุ่นยนต์อย่างรุนแรง หญิงมีครรภ์และแฟนหนุ่มของเธอพยายามค้นหาความปลอดภัยอย่างสุดชีวิต

กองทัพแอนดรอยด์กบฏโลก

ในวันคริสต์มาสอีฟ จอร์เจีย โอลเซ่นพบว่าเธอท้อง พ่อของเด็กซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของเธอคือ Sam Hoth ขอให้เธอแต่งงานกับเขา อย่างไรก็ตาม จอร์เจียไม่มั่นใจทั้งเกี่ยวกับความสัมพันธ์และความปรารถนาที่จะเป็นแม่ของเธอ เธอตัดสินใจที่จะไม่บอกพ่อแม่ของเธอ จอร์เจียลืมโทรศัพท์ที่บ้านไปงานเลี้ยงคริสต์มาสของวิทยาลัยกับแซม หุ่นยนต์ Eli ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Olsens อวยพรให้แซมมีความสุขในวันฮาโลวีนแทนที่จะเป็นคริสต์มาส ข้อเสนอแนะแรกว่ามีบางอย่างผิดปกติ ในงานปาร์ตี้ ทันใดนั้นได้ยินเสียงกรีดร้องโหยหวน และหลังจากนั้นไม่นาน หุ่นยนต์ก็กลายเป็นความรุนแรง เขาโจมตีจอร์เจียและแซมที่หนีออกจากบ้าน สมาร์ทโฟนเริ่มระเบิดโดยไม่คาดคิด ทำให้ผู้ใช้เสียชีวิต เก้าเดือนต่อมา จอร์เจีย ซึ่งตั้งท้องลูกของเธอ ได้ลี้ภัยอยู่ในป่าพร้อมกับแซม ทั้งคู่กำลังพยายามไปที่บอสตันที่มีป้อมปราการ พวกเขาเคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับเรือลำหนึ่งที่ส่งแม่ใหม่ไปยังเอเชีย ที่ซึ่งพวกเขาสามารถหาชีวิตที่สงบสุขได้ พวกเขาหลีกเลี่ยงถนนทุกสายและเดินทางผ่านป่า จนกว่าจะถึงค่ายทหาร ขณะที่จอร์เจียเข้ารับการตรวจจากแพทย์ แซมพยายามหาวิธีไปถึงบอสตัน ในตอนกลางคืน เขาต่อสู้กับทหารคนหนึ่ง และเขากับจอร์เจียก็ถูกไล่ออกจากค่ายในวันรุ่งขึ้น พวกเขาเดินต่อไปจนกระทั่งพบบ้านร้างที่พวกเขาพักค้างคืน แซมพบมอเตอร์ไซค์วิบากและซ่อมมัน วันรุ่งขึ้น ทั้งคู่สามารถเดินทางด้วยจักรยานได้เร็วกว่ามาก ขณะหยุดอยู่ที่แม่น้ำ พวกเขาถูกพบโดยหุ่นยนต์ที่ไล่ตามพวกเขา ในไม่ช้า หุ่นยนต์อีกหลายตัวจะไล่ตามพร้อมกับโดรน แซมไปส่งที่จอร์เจียและพยายามหลอกล่อเหล่าหุ่นยนต์ให้ออกไปด้วยมอเตอร์ไซค์ ระหว่างนั้น จอร์เจียได้พบกับชายพรางตัวซึ่งเสนอตัวจะช่วยเธอ เขากลายเป็นโปรแกรมเมอร์ AI ที่บอกเธอว่าหุ่นยนต์เรียนรู้ที่จะแฮ็คซอฟต์แวร์ของพวกเขา เขาแนะนำตัวเองว่าเป็นอาเธอร์ ในตอนเช้า จอร์เจียตื่นขึ้นจากการหดตัว เธอบอกอาร์เธอร์ว่าเธอต้องการหาแซม และเขาก็พาเธอไปยังที่ที่คู่หูของเธอถูกคุมขังอยู่ พวกเขาเข้าใกล้อาคารที่หุ่นยนต์ลาดตระเวนซึ่งได้ยินเสียงร้องของความเจ็บปวด อาร์เธอร์มอบเสื้อกั๊กลายพรางให้จอร์เจีย ซึ่งเขาอ้างว่าจะปกปิดเธอ เธอเดินผ่านอาคาร มองหาแซม โดยที่หุ่นยนต์มองไม่เห็น เธอพบเขาอยู่ในห้องหนึ่ง ขาของเขาหักอย่างรุนแรง ขณะที่เธอปล่อยแซม นักโทษอีกคนหนึ่งพยายามดึงความสนใจของเหล่าหุ่นยนต์ จอร์เจียลากแซมออกไปที่โรงรถขนาดใหญ่ เธอทรุดตัวจากการหดตัว และในขณะที่พวกเขากำลังจะถูกจับกุม อาร์เธอร์ก็เข้ามาแทรกแซง แทงหุ่นยนต์และช่วยชีวิตพวกเขา จอร์เจียตกงานในรถบรรทุกของอาเธอร์ เธอตื่นขึ้นมาในคลินิกของโรงพยาบาล โดยมีแซมอยู่ข้างๆ พยาบาลแจ้งเธอว่าการคลอดบุตรเป็นไปด้วยดี และพวกเขามีลูกชายคนหนึ่ง ทั้งคู่ตั้งชื่อลูกชายของพวกเขาว่าฟอเรสต์

Mother Android

ต่อมา จอร์เจียถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสอบปากคำ เธอบอกเขาว่าเธอกับแซมผ่านอะไรมาบ้าง และพูดถึงเสื้อกั๊กที่อนุญาตให้เธอหลีกเลี่ยงการตรวจจับโดยหุ่นยนต์ เจ้าหน้าที่บอกเธอว่าเทคโนโลยีดังกล่าวไม่มีอยู่จริง จอร์เจียจึงรู้ว่าอาร์เธอร์เป็นหุ่นยนต์และเขาหลอกเธอ ภายในเวลาไม่นาน พลังก็ดับลง และฐานก็ถูกโจมตี จอร์เจียพยายามปลุกแซมแต่ไม่เป็นผล เธอมุ่งหน้าลงไปเพื่อพยายามเปิดใช้งานขอบเขตฐานและเผชิญหน้ากับอาร์เธอร์ เธอยิงเขาที่หน้าซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฆ่าเขา เธอสามารถเปิดใช้งานปริมณฑลและกลับไปหาแซม เมื่อจอร์เจียตื่นขึ้นอีกครั้ง แซมตื่นขึ้นมาพร้อมกับฟอเรสต์ พวกเขามุ่งหน้าไปที่ท่าเรือ ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังโหลดเรือมุ่งหน้าไปยังเกาหลี พวกเขาสามารถยึดป่าได้เท่านั้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากจอร์เจียและแซมไร้ขาไร้ประโยชน์สำหรับพวกเขา หลังจากอ้อนวอนพวกเขาว่าไม่มีประโยชน์ จอร์เจียก็เชื่อแซมให้ปล่อยฟอเรสต์ไปและมีชีวิตที่ดีขึ้น

สำหรับ หนังออนไลน์2021 เรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องที่พูดถึงภัยพิบัติในรูปแบบต่างๆ ซึ่งปรับให้เข้ากับยุคสมัย แต่เนื้อเรื่องกลับยังดูเชยและใช้สิ่งที่มีได้ไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเหมือนกัน ทำให้เป็นผลงานอีกเรื่องของโคลอี้ที่แป๊ก