Love Hard | หลอกรักไว้ดักเลิฟ (2021)

Categories หนังฝรั่ง, หนังใหม่0 Comments
Love Hard

Love Hard | หลอกรักไว้ดักเลิฟ (2021)

ปัจจุบันการหาคู่เดตนั้นง่ายนิดเดียว เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วปัดหน้าจอโทรศัพท์ก็อาจจะทำให้คุณพบคนที่ถูกใจและออกเดตได้ในวันเดียว แต่ก็ไม่ใช่ทุกคู่ที่จะสมหวัง บางคนอาจถูกหลอกว่าคู่เดตนั้นโสดแต่แท้จริงแล้วพวกเขามีแฟนแล้ว หรือบางคนอาจจะเข้ามาเพื่อเซ็กส์อย่างเดียว บางคนตัวจริงอาจจะไม่ตรงกับปก แต่ต้องยอมแพ้ไปได้เลยเมื่อได้ดูหนังเรื่องหนึ่งใน เว็บหนังออนไลน์ เธอคนนี้ผ่านอุปสรรคมามากมายจนเป็นที่มาของชื่อหนังว่า ‘Love Hard หลอกรักไว้ดักเลิฟ’

Love Hard ภาพยนตร์แนว ตลก Comedy กำกับโดย Hernan Jimenez เด็กหญิงแอลเอ โชคไม่ดีในความรัก ตกหลุมรักผู้ชายทางฝั่งตะวันออกในแอปหาคู่และตัดสินใจเซอร์ไพรส์เขาในช่วงวันหยุด แต่กลับพบว่าเธอถูกปลาดุก โรแมนติกคอมมาดี้ที่สนุกสนานนี้เล่าถึงความพยายามของเธอที่จะตกหลุมรัก

หลอกรักไว้ดักเลิฟ

เรื่องราวของ นาตาลี บาวเออร์ สาวโสดแสนสวยที่ใช้เวลากับแอพหาคู่ ที่ผ่านมาเธอได้พบกับผู้ชายที่โกหก แต่งงานแล้ว หลอลวงเธอ เธอทำอาชีพเป็นคอลัมนิสต์หาคู่ ในที่ทำงาน เพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเธอ (แคร์รี่) บอกเธอว่าปัญหาอาจมาจากเธอ เนื่องจากนาตาลีไม่สนใจที่จะออกไปนอกเมืองเพื่อหาคู่หูที่สมบูรณ์แบบในที่อื่น ลี หัวหน้าของนาตาลี ผลักดันให้ “บิ๊กฮิต” ครั้งต่อไปและผลักดันให้เธอออกเดทกับหายนะอีกครั้ง

กลับมาที่บ้าน นาตาลีลากเข้ามาและจัดต้นคริสต์มาสเล็กๆ ของเธอ ในช่วงพักเล็กๆ น้อยๆ เธอจะเลื่อนดูหลายๆ เรื่องจนกว่าจะเจอโปรไฟล์ติดดินของจอชที่ดูสมบูรณ์แบบ พวกเขาลงเอยด้วยการจับคู่และเธอก็ส่งข้อความให้เขาอภิปรายบางอย่างในประวัติของเขา พวกเขาใช้เวลาทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ส่งข้อความหากัน ติดต่อกัน และค้นหาสิ่งที่เหมือนกันมากมาย นาตาลีรู้สึกว่าจอชแตกต่างจากหนุ่มๆ ที่เธอเคยอยู่ด้วยและเริ่มตกหลุมรักเขา จนถึงจุดหนึ่ง พวกเขาเริ่มคุยโทรศัพท์ ซึ่งนาตาลีจินตนาการว่าจอชอยู่ข้างๆ เธอขณะพูดคุย ในที่สุดเธอก็เปิดเผยว่ามีคนอ่านให้เธอฟังเป็นสิ่งที่ปลอบโยนที่สุดอย่างหนึ่ง เขาท่องบทกวีต่อไปจนกระทั่งนาตาลีผล็อยหลับไป โดยจินตนาการว่าเขาอยู่ข้างๆ เธอบนเตียง นาตาลีตื่นขึ้น โดยตระหนักว่าพวกเขาใช้เวลาทั้งคืนคุยโทรศัพท์ ขณะที่เขาทักทายเธอด้วย “อรุณสวัสดิ์” เธอไปทำงานตามที่เธอปรารถนาว่าเขาจะได้อยู่ใกล้ๆ และจอชตอบกลับว่าอยากให้เธออยู่กับเขาในคริสต์มาสนี้

Love Hard

ขณะพิจารณาเรื่องนี้ ลีก็ขัดจังหวะและเรียกร้องให้เขาโจมตีครั้งต่อไป แต่นาตาลีเปิดเผยว่าเธอได้พบกับใครบางคนและไม่คิดว่าเรื่องราวของเธอจะนำมาใช้อีกต่อไป เธอเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ในที่สุดก็พบความรักและเสี่ยงทุกอย่างเพื่อให้ได้มาโดยบินไปที่บ้านเกิดเล็กๆ ของจอชและพบเขา ลีเห็นด้วยเพราะเขาเชื่อว่านาตาลีบินออกไปเซอร์ไพรส์คนแปลกหน้าทางอินเทอร์เน็ตจะเป็นหายนะครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ นาตาลีบินไปยังเมืองเล็กๆ เลกเพลซิด รัฐนิวยอร์ก และสายการบินก็ทำให้กระเป๋าเดินทางของเธอหาย เธอพบว่าชายหนุ่มที่ไม่ช่วยเหลือและไม่เอาใจใส่ที่เคาน์เตอร์ซึ่งปฏิเสธที่จะช่วยเธอหากระเป๋าเดินทางของเธอยังเป็นคนขับอูเบอร์ เพียงคนเดียวเนื่องจากขนาดและจำนวนประชากรของเมืองเล็กๆ เขายื่นข้อต่อให้เธอเพื่อมอบให้จอชขณะที่พวกเขาดึงขึ้น เธอได้พบกับแม่เลี้ยงของจอช คุณยาย และพ่อ พวกเขาช็อคและตื่นเต้นที่ได้เห็น “แฟนสาว” สุดเซอร์ไพรส์ของจอช ดูเหมือนว่าเธออาจจะพบชายหนุ่มที่พร้อมจะจริงจังกับเธอ แต่นี่เป็นจุดเริ่มต้นและบันไดขั้นแรกที่ต้องพิสูจน์รักในครั้งนี้

สำหรับ หนังออนไลน์ในเว็บ เรื่องนี้ ก็อาจจะเหมือนหนังรักเรื่องอื่นๆ ที่ตัวละครหลักนั้นเริ่มปล่อยวางกับเรื่องความรัก สร้างกำแพงหนา แต่แล้ววันหนึ่ง เขาหรือเธอคนนั้นก็ดันพบเจอกับคนที่สามารถทลายกำลังที่ตัวเองสร้างไว้ได้ ความสนุกของหนังแนวนี้อยู่ตรงที่ตัวละครหลักในช่วงที่พวกเขาลังเลว่าจะเปิดใจดีมั้ย และเรื่องนี้ก็สร้างสถานการณ์เหล่านั้นได้น่ารักดีครับ