Doghouse | นรก มันอยู่ในบ้านหรือ (2009)

Categories หนังฝรั่ง, หนังใหม่0 Comments
Doghouse

Doghouse | นรก มันอยู่ในบ้านหรือ (2009)

คำว่า บ้าน หลายคนอาจจะให้ความหมายว่าเป็นเซฟโซนและสร้างความอุ่นใจทุกครั้งที่กลับไปเสมอ แต่สำหรับบางคนอาจไม่ใช่อย่างนั้น ดั่งคำพูดที่ว่า #บ้านไม่ใช่เซฟโซน เพราะนอกจากจะพรากความสุขไป บางครั้งมันอาจจะมีพรากชีวิตไปด้วยก็ได้ ไปพบกับ หนังHD สั่นประสาทที่ให้ความหมายของคำบ้านได้โคตรโหดใน ‘Doghouse นรก มันอยู่ในบ้านหรือ’

Doghouse ภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror กำกับโดย Jake West กลุ่มผู้ชายที่มุ่งหน้าไปยังหมู่บ้านห่างไกลเพื่อช่วยเพื่อนคนหนึ่งของพวกเขาให้เลิกราการหย่าร้าง ในไม่ช้าก็พบว่าผู้หญิงทุกคนติดเชื้อไวรัสซึ่งทำให้พวกเขาเกลียดผู้ชายกินเนื้อคน

นรก มันอยู่ในบ้านหรือ

วินซ์ รู้สึกหดหู่กับการหย่าร้างครั้งล่าสุดของเขา เพื่อนของเขาหกคน นีล, ไมกี้, เกรแฮม, แมตต์, แพทริก และแบงคซี่ ต่างก็มีผู้หญิงเป็นของตัวเอง พวกเขาตัดสินใจพาเขาไปเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งจ้างรถสองแถวที่ขับโดยแคนดี้ ไปที่มูดลีย์ เมืองที่ผู้หญิงถูกกล่าวหาว่ามีจำนวนมากกว่าผู้ชาย 4 ต่อ 1 แบ๊งค์ซี่พลาดรถบัสและเดินทางไปที่เมืองด้วยตัวเขาเอง เมื่อมาถึงเมือง เด็กๆ พบว่าที่นี่เงียบสงบและปราศจากผู้หญิงอย่างน่าประหลาดใจ ระหว่างทางกลับไปที่รถสองแถว ผู้ชายสังเกตเห็นเด็กสาววัยรุ่นสวมหน้ากาก ถูกทำร้ายโดยชายในชุดเครื่องแบบทหาร พวกเขารีบไปช่วยเธอและในความสับสนของช่วงเวลานั้น วัยรุ่นที่สวมหน้ากากก็ใช้มีดของทหารและแทงนีล พวกเขาวิ่งไปที่รถบัสที่ลากทหารที่หมดสติไปพร้อมกับพวกเขา แต่พบว่าแคนดี้ คนขับรถบัสที่ครั้งหนึ่งเคยฮอตของพวกเขาติดเชื้อแล้ว ผู้หญิงที่ติดเชื้อจำนวนมากขึ้นปรากฏตัวและเริ่มโจมตีพวกเธอขณะถอยกลับไปยังบ้านที่ยายของไมกี้ เป็นเจ้าของ ทหาร ยอมรับว่าเมืองนี้ติดเชื้อจากเชื้อชีวภาพที่ทำให้ผู้หญิงกลายเป็นคนกินเนื้อคน พวกผู้ชายพยายามขึ้นรถบัสอีกครั้ง โดยใช้นีลที่บาดเจ็บเพื่อล่อแคนดี้ออกไป อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงที่ติดเชื้ออีก 2 คนได้เข้าร่วมกับเธอและไล่ตามผู้ชายกลับไปตามถนน พวกเขากระจัดกระจายไปทั่วเมือง ซ่อนตัวอยู่ในร้านขายของเล่น ร้านขายเสื้อผ้า และร้านขายเนื้อ แพทริคติดอยู่บนป้ายโฆษณา นีลวิ่งเข้าไปในบ้านแต่ถูกจับเป็นตัวประกันโดยผู้หญิงอ้วนที่ป่วยหนัก ซึ่งตัดนิ้วก้อยของเขาออกแล้วกินเข้าไป ในที่สุดนีลก็หนีออกมาและเข้าร่วมกับคนอื่นๆ ที่โบสถ์ท้องถิ่นหลังจากเผชิญเหตุร้าย ที่นั่นพวกเขาค้นพบศูนย์บัญชาการทหาร แมตต์เพิ่มพลังให้คอมพิวเตอร์และพูดคุยสั้นๆ กับนักการเมืองท้องถิ่น เม็ก นัท เธอมีส่วนในการแจกจ่ายสารพิษที่ปลอมตัวเป็นผงซักฟอกชีวภาพ ทหารพบกล่องควบคุมและอธิบายว่ามันคืออุปกรณ์โซนาร์ที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสียงแหลมสูงที่จะทำให้ผู้หญิงที่เป็นซอมบี้ตกใจเมื่อพวกมันพัฒนาต่อไปเป็นสัตว์ประหลาด “เฟส 2” ที่เร็วกว่า ฉลาดกว่า และแปลกประหลาดกว่า ผู้หญิงเปลี่ยนไปมาก แต่เมื่อทหารใช้อุปกรณ์โซนาร์พบว่าหยุดทำงาน จากนั้นเขาก็ถูกคุณยายของไมกี้ฆ่า ก่อนที่แมตต์จะทุบกระบองเจ้าสัตว์ประหลาดน่านจนตายด้วยไม้กอล์ฟ บาดแผลจากสิ่งที่เขาทำ แมตต์เดินออกไปเพื่อ ‘ทำให้เย็นลง’ และถูกฆ่าโดยสัตว์ประหลาดระยะที่ 2 ที่ปรากฏขึ้นจากห้องใต้ดินของโบสถ์ หลังจากพบรังกับผู้หญิงกำลังกินร่างผู้ชายในห้องใต้ดิน พวกผู้ชายก็ปิดกั้นตัวเองบนหลังคาโบสถ์เมื่อมีผู้หญิงบ้าเลือดเข้ามาบุกรุกมากขึ้น

Doghouse

ในที่สุดแบงกซี่ก็มาถึงมูดลี่แม้ว่าในตอนแรกเขาจะเชื่อว่าเพื่อนๆ ของเขากำลังเสพยาอยู่มาก แต่ในไม่ช้า เขาก็ตระหนักถึงความร้ายแรงของสถานการณ์นี้และพยายามหาบันไดเพื่อพาพวกเขาออกจากหลังคา เกรแฮมก็ถูกหญิงอ้วนที่ป่วยเป็นโรคนี้ทำร้ายแบงกซี่ นำกลุ่มผู้รอดชีวิตไปที่รถของเขา ซึ่งเป็นรถสมาร์ทขนาดเล็ก อย่างไรก็ตาม มันไม่ใหญ่พอสำหรับพวกเขาทั้งหมด ขณะที่พวกเขาโต้เถียงกันว่าแพทริกถูกโจมตีและเสียชีวิตด้วยเลือดนองเลือด คนอื่นๆ ไปที่รถมินิบัส ที่ซึ่งเขาถูกฆ่าตายเมื่อวินซ์ต่อสู้กับแคนดี้ เขาโวยวายนีลและมิกี้ที่ปฏิบัติต่อผู้หญิงอย่างไม่ดีแต่ก็หลีกหนี ในขณะที่ผู้ชายดีๆ อย่างเขาและเพื่อนที่เสียชีวิตไปปฏิบัติต่อผู้หญิงด้วยความเคารพ เพียงเพื่อจะถูกปฏิเสธหรือถูกฆ่า เขาตั้งใจที่จะเป็นเหมือนพวกเขามากขึ้น ก่อนที่พวกเขาจะขับรถออกไป เสียงของเกรแฮมที่ยังมีชีวิตอยู่ก็ส่งเสียงดังผ่านเครื่องส่งรับวิทยุ ขณะที่เขาออกจากโบสถ์เกรแฮมจะเพิ่มพลังให้กับอุปกรณ์โดยใช้แหล่งจ่ายไฟแรงสูง ผู้ชายสามารถหยุดผู้หญิงในเส้นทางของพวกเขา อย่างไรก็ตาม วินซ์เผลอทำหล่นและทำลายมันโดยไม่ได้ตั้งใจ ผู้ติดเชื้อได้รับการปลดปล่อยอีกครั้งและด้วยเกรแฮม ที่ได้รับบาดเจ็บในรถเข็นช็อปปิ้ง ทั้งสี่คนจึงวิ่งหนีไปพร้อมกับหัวเราะ

จบไปแล้วสำหรับ หนังสยองขวัญออนไลน์HD เรื่องนี้ ซึ่งถ้าหากใครเป็นแฟนหนังแนวเลือดสาดเรื่องนี้ถือว่าตอบโจทย์ เพราะมีสาดชวนแหวะและตุ้งแช่ตลอดทั้งเรื่องเลยล่ะครับ แต่สำหรับใครที่จิตอ่อนแนะนำว่าขอให้ข้ามไปก่อนเลยเน้อออ